Giá của Trầm hương

Định Giá của Trầm hương ?
Cách phân biệt Trầm hương

Nhiều anh chị yêu / mê trầm hương thường hỏi Xưởng làm sao biết giá của sản phẩm Trầm hương :

Nam giao xin phép trả lời : Giá của vòng tay Trầm hương hay giá của sản phẩm phong thủy làm từ Trầm hương tùy thuộc vào những yếu tố sau :

Hiện nay nguyên liệu Trầm hương tự nhiên Việt Nam rất khó tìm, trừ những gia đình có nguồn thu mua từ cửa rừng lâu năm, nguồn này được Xưởng bao đầu ra bằng cách đầu tư tài chính để nguồn tìm kiếm ( phu trầm này) hoạt động lâu dài .
Xưởng trữ lại và gia công theo yêu cầu của đối tác .

Nguyên liệu Trầm hương tốt : đáp ứng những tiêu chí sau :

+ Cân nặng : trong cùng một cục nguyên liệu nhưng nếu khối nguyên liệu Trầm hương nào có hàm lượng tinh dầu cao sẽ nặng hơn, cho đến nếu hàm lượng tinh dầu đạt đến ngưỡng nào đó khối nguyên liệu đó sẽ chìm .

+ Màu sắc của Trầm hương : Người ta thường nói Trầm hương tốt có màu xẩm đậm – đến đen . Điều này chỉ đúng một phần, theo kinh nghiệm thu mua gia công Trầm hương hơn 30 năm thì Xưởng thấy màu sắc chưa hẳn đánh giá độ quý của Trầm hương .

Ví dụ như bạch kỳ, nó có màu trắng đục nhưng giá thì không thể định được .

Trầm hương tự nhiên chìm

Nhớ đầu những năm 90 , hình như 92 – 93 gì đó Mẹ của Xưởng Trầm hương Nam Giao tình cờ phát hiện được một miếng bạch kỳ nhỏ trong lô hàng hơn 100 kg nhập từ mấy bác Phu Trầm về .
Câu chuyện này đúng là một kỳ tích – có dịp Nam Giao sẽ kể lại vì câu chuyện này đến bây chừ là câu chuyện nghề của gia đình truyền qua nhiều thế hệ .

Thời đó miếng bạch kỳ đó gần 100 gram được dành tặng cho một thương gia người Nhật, và cũng người đó đã mang lại cơ hội mở rộng thị trường cho gia đình Nam Giao .

+ Mùi của Trầm hương : Đây có thể nói tiêu chí mà rất nhiều chuyên gia sưu tầm Trầm hương cổ coi trọng . Mùi Trầm hương được ví như hương của trời – là một trong những mùi hương quyến rũ nhất của mọi mùi . Ngay cả nền công nghệ nước hoa của Pháp cũng phải sử dụng để cân đối mùi trong sản phẩm Chanel nổi tiếng .

Vậy giá của vòng tay Trầm hương hay sản phẩm phong thủy Trầm hương như thế nào ?

Theo xưởng thì để định giá chung theo tiêu chuẩn thì khá không chính xác , vì sản phẩm mỹ nghệ phong thủy còn thêm yếu tố phụ khác nữa .

Tóm tắt cơ bản về giá của các loại Trầm hương tự nhiên

✯ Giá của Trầm hương nhân tạo, vi sinh, hóa học :

Sản phẩm được làm từ cây dó bầu tạo trầm hương bằng sinh học, hóa chất thì khá rẻ tầm mấy chục ngàn đồng đến vài trăm ngàn đồng .
Hiện nay xuất hiện rất nhiều trên thị trường, tuy nhiên được bán với giá quá cao so với thực tế

✯ Giá của vòng phong tủy Trầm hương tự nhiên loại 4 :

Sản phẩm này được làm từ Trầm hương tự nhiên, tuy nhiên được phân loại 4 vì hàm lượng Trầm hương được tạo thành khá mỏng về mật độ .
Giá dao động dưới 1 triệu đồng, vì chất gỗ chắc già năm nhưng vòng có màu sáng thơm nhẹ .

✯ Giá của vòng tay Trầm hương tự nhiên loại 2 – 3 :

Đây là sản phẩm cao cấp với độ tuổi của cây và mật độ tạo trầm cao , mùi thơm thì tuyệt đỉnh – nhớ lúc nhỏ từ lúc lọt lòng mẹ thích nhất là mùi hấp trầm hương .
Giá phân loại Trầm hương này khá cao từ tiền triệu đến hàng trăm triệu tùy vào mùi thơm và cân nặng của sản phẩm làm từ Trầm hương VIP này .

✯ Giá vòng tay Trầm hương tự nhiên phong thủy VIP

Đây là dòng sản phẩm theo Nam Giao thì nếu duyên gặp chắc Nam Giao cũng để dành làm vật trấn phong thủy trong gia đình, người ta gọi nó kỳ nam .
Và giá của nó đến tiền tỷ, và cơ duyên của Nam Giao chỉ thấy lướt qua một số lần khi Ông doanh nhân Người Nhật Bản đó mang trên người .

Add your comment

Sản phẩm đúng

Miễn phí thay dây

Free Ship